Gợi Ý Bạn 5 Cách Mix-and-Match Cực Sành Điệu Với Phụ Kiện Điện Thoại

Ngoài những vấn đề liên quan đến cách đặt hàng, thì câu hỏi mà RhinoShield nhận được nhiều nhất từ khách hàng chính là: “Có mẹo mix màu nào thật thời trang không?”

Vì vậy, chúng mình đã quyết định chọn ra 5 bí quyết kết hợp các phụ kiện bảo vệ thiết bị điện tử thường gặp nhất, đến từ nhóm thiết kế của RhinoShield, bao gồm: ốp điện thoại, ốp bảo vệ Apple Watch, và case bảo vệ AirPods. Hy vọng các gợi ý này có thể giúp ích cho bạn khi tìm kiếm cảm hứng màu sắc của riêng mình !

1. Người chơi hệ “chỉ mình em”

Bạn đặc biệt thích một màu sắc nào đó? Bạn có màu bản mệnh của riêng mình? Vậy thì việc sử dụng màu sắc yêu thích cho ba món phụ kiện sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Bất kể là vàng, đỏ, hay đen, hãy thoải mái chọn màu bạn thích, thêm chút highlight với một màu thích hợp là đã quá “xịn xò” để thu hút mọi ánh nhìn ! Hãy kết hợp ngay tổ hợp màu sắc của riêng bạn cùng các sản phẩm của RhinoShield.

Kết hợp trắng và vàng nhạt tạo nên tổ hợp màu nhẹ nhàng cho mùa hè

 

Kết hợp trắng và xanh nước biển

Ốp viền CrashGuard NX chống sốc Tiêu Chuẩn Quân Đội: Link mua hàng
Phụ kiện bảo vệ Apple Watch: Link mua hàng
Phụ kiện bảo vệ AirPods: Link mua hàng

2. Người chơi hệ “trọn bộ”:

Rất nhiều nhân vật với các màu đại diện của mình, ví dụ như nhắc đến PewDiePie thì sẽ là “đỏ và đen” hay ilovedoodle với một phong cách rất "nhàn". Ngoài ra các thiết kế trong cùng một bộ sưu tập sẽ có tính đồng bộ cao, phù hợp với các “tín đồ” của trường phái ton-sur-ton.

Bộ sưu tập hợp tác PewDiePie x RhinoShield

Bộ sưu tập hợp tác PewPieDie x RhinoShield

3. Người chơi hệ “OOTD”:

Một fashionista đích thực sẽ tận dụng mọi đồ vật để nâng tầm phong cách thời trang của mình. Chưa kể các thiết bị như điện thoại, Apple Watch, AirPods còn luôn đồng hành theo bạn gần như 24/7 nữa chứ. Vậy thì một chiếc ốp điện thoại hay ốp đồng hồ sẽ trở thành trợ thủ phong cách không kém gì túi xách hay phụ kiện thời trang. Với RhinoShield, bạn hoàn toàn có thể mix-and-match với #OOTD của mình, cho dù đó là phong cách thể thao hay công sở, từ giản dị tới thời thượng. Sử dụng các mẫu in kết hợp cùng màu sắc khác nhau là bạn đã có thể dễ dàng thể hiện cá tính của riêng mình.

Tạo điểm nhấn trên Apple Watch

 

Thiết kế collab NASA x RhinoShield

Mẫu thiết kế collab NASA x RhinoShield

Remix màu để hợp với OOTD4. Người chơi hệ “flatlay”

Bạn là “nghệ nhân flatlay”?  Bạn là người đam mê không dứt sự sắp xếp bố cục và màu sắc? Hay đơn giản bạn từng nhìn thấy một bảng màu nào đó và liên tưởng trực tiếp với một vài món đồ mà mình sở hữu? Hãy chọn phụ kiện theo chuỗi màu xuất hiện trong cuộc sống của bạn, kết hợp với một vài điểm nhấn thật tinh tế, bạn đã tạo nên một phong cách tổng thể cực “ổn áp” rồi !

Thiết kế hoa văn rằn ri

flatlay với các phụ kiện điện tử

Cả cây hồng dễ thương cho các nàng bánh bèo

5. Người chơi hệ “thích học”:

Bạn không tìm thấy bất cứ cảm hứng nào? Không sao, chỉ cần tìm kiếm hashtag #rhinoshield trên Instagram là bạn đã có một kho đồ sộ các mẫu gợi ý kết hợp phụ kiện để tham khảo rồi. Bạn cũng có thể theo dõi tài khoản Instagram chính thức @rhinoshieldvietnam, nơi chúng mình chia sẻ các chủ đề màu sắc và thiết kế khác nhau cùng thông tin mới nhất về các sản phẩm. Đừng để bỏ lỡ !

Instagram chính thức của RhinoShield Việt Nam: @rhinoshieldvietnam

Bạn có tự tin với “level” thẩm mỹ của mình ? Hãy chia sẻ ngay các “tác phẩm” của bạn với chúng mình bằng cách tag @rhinoshieldvietnam và hashtag #rhinoshieldvietnam nhé !

Mix-and-match ngay tại: https://vn.rhinoshield.store/